SẢN PHẨM NỔI BẬT
Ấn phẩm -Dược liệu
  Thuốc Nam cho gia đình
  Mã hàng:
  Giá: Liên hệ
  Thông tin chi tiết :

  Tác giả: DS Bùi Cửu Trường

  Nội dung: 

       Tập san “Thuốc Nam cho gia đình” của Dược sĩ – Lương y Bùi Cửu Trường đã tổng hợp một số thông tin khoa học, các cách tìm kiếm, chế biến, sắc thuốc chữa bệnh cũng như nấu các món ăn bổ dưỡng giúp nâng cao thể trạng cho cả gia đình từ các loại rau củ quả, hoa lá, gia vị gần gũi, thân quen và dễ kiếm nhất. Những loại rau quả sẵn có trong vườn nhà như cà rốt, rau muống, riềng, tỏi, sen, quả khế, dừa v.v…khi cần lại là những vị thuốc hữu ích cho những căn bệnh hay gặp nhất trong gia đình. Chương cuối hướng dẫn bạn đọc các cách xử trí những chứng bệnh phổ biến như dị ứng, cảm lạnh, say nắng…bằng những món ăn – bài thuốc dễ chế biến và ứng dụng. Mỗi bài viết đều là một lời khuyên hữu ích về một loại thực phẩm, một vị thuốc Nam hay một kinh nghiệm chữa bệnh, kèm theo đó là hình ảnh minh họa rõ nét. Tập san gồm 5 chương với 122 trang được in hoàn toàn trên giấy couche nhiều màu đẹp mắt.

  Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

  Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết giới thiệu các sách YHCT khác trên Fanpage Sách YH cổ truyền (www.facebook.com/Sachyhctvdl/)

  Ngoài ra, các bạn có thể xem một số sản phẩm khác trên kênh Youtube Tinh Hoa Xanh: (https://www.youtube.com/channel/UC8k6B5jcrX4e1df6SCJx_qQ/featured)

   


TÌM KIẾM SẢN PHẨM
TIN TỨC NỔI BẬT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
yahoo
Tinh Hoa Xanh
tinhhoaxanhvn@gmail.com
BẢNG TỶ GIÁ
THỜI TIẾT
Hà Nội

Huế

Đà Nẵng

Nha Trang

TP Hồ Chí Minh